Trường Đại học Văn hoá TP.HCM cử cán bộ thanh tra chấm thi tại kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 24-06-2019

Đáp ứng đề nghị của Thanh tra Bộ GD-ĐT tại công văn số 412/TTr-NV2, ngày 09/5/2019, về việc cử người tham gia Đoàn thanh tra chấm thi THPT quốc gia năm 2019, Trường ĐH Văn hoá TP.HCM đã cử hai cán bộ tham gia là thầy Nguyễn Mạnh Kiêm, Phó trưởng khoa Thông tin – Thư viện và  cô Tạ Trần Tố Châu, chuyên viên Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục.

(Ảnh: Minh họa)

Theo Quyết định số 99/QĐ-TTr, ngày 14/6/2019, của Chánh thanh tra Bộ GD-ĐT, thầy Nguyễn Mạnh Kiêm tham gia thanh tra tại cụm thi thành phố Cần Thơ, cô Tạ Trần Tố Châu tham gia thanh tra tại cụm thi tỉnh Hậu Giang.

Năm nay, Thanh tra Bộ GD-ĐT đã tăng cường công tác thanh tra thi chấm thi bằng việc huy động 167 cán bộ từ 69 trường đại học trong cả nước (xem file đính kèm).

Đào Đồng Điện