Tập huấn tự đánh giá chất lượng cở sở giáo dục đại học

bởi quản trị viên | Ngày đăng: 06-08-2018

Sáng ngày 12/7/2018, tại phòng Hội thảo (cơ sở 1), Trường Đại học Văn hoá TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức tập huấn công tác tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục đại học theo bộ tiêu chuẩn kiểm định ban hành theo Thông tư số 12/2017/TT-BGDĐT ngày 19/5/2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tham dự buổi tập huấn có Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm, các khoa, đại diện giảng viên và sinh viên cùng nhiều cán bộ, nhân viên. Phát biểu chỉ đạo buổi tập huấn, PGS.TS Nguyễn Thế Dũng, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh, kiểm định chất lượng là công việc trọng tâm của nhà trường giai đoạn hiện nay, nhằm thực hiện mục tiêu đạt chuẩn quốc gia vào năm 2020.

Qua hướng dẫn của các chuyên gia tư vấn đến từ Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh, tại buổi tập huấn, các thành viên hội đồng tự đánh giá, các nhóm công tác chuyên trách đã tìm hiểu kĩ nội dung Thông tư 12 và nội dung các công văn 766, 767, 768 của cục Quản lý chất lượng về hướng dẫn tự đánh giá và đánh giá ngoài cơ sở giáo dục đại học.

Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục

Tin: Đào Đồng Điện - Ảnh: Tôn Long Hạ